รีวิวิ RELX รุ่น Phantom พอดไฟฟ้าคุณภาพสูง ดีไซน์สวยใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

รีวิวิ RELX รุ่น Phantom พอดไฟฟ้าคุณภาพสูง ดีไซน์สวยใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

RELX Phantom หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในประเทศ RELX ถือเป็นพอดไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลายรุ่นมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น relx infinity , relx infinity plus , relx essential และ relx bubblemon แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง RELX Phantom ซึ่งเป็นพอดรุ่นแรก ๆ ของ RELX  วันนี้เราจะมาเจาะลึก “RELX Phantom” คุ้มหรือไม่ที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อด สำหรับ RELX Phantom มีการใช้หัวน้ำยาพอดขนาดเล็กออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ RELX Phantom  และยังสามารถใช้งานร่วมกับ พอตรุ่น RELX Infinity ได้อีกด้วย รุ่นนี้ออกแบบมาในระบบปิดทำให้การใช้งานนั้นมีความเสถียรและไม่ทำให้น้ำยารั่วไหล พร้อมกับได้รับการอัพเกรดอย่างเต็มที่ในทุก ๆ รูปแบบเพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกถึงการสูบที่เต็มปอดเหนือกว่าใคร ๆ โดยการเพิ่มนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม RELX Phantom เติมเต็มความสุขด้วยการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทางแบรนด์ RELX คัดสรรเทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดของการสร้างพอดไฟฟ้ามาแก้ปัญหาช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด […]

วิธีการเลิกบุหรี่ ทำได้ง่าย ๆ แบบไม่กลับไปสูบอีก

วิธีเลิกบุหรี่ ทำได้ง่าย ๆ แบบไม่กลับไปสูบอีก

เราทุกคนรู้ถึงความเสี่ยงต่อสุขภาพของการสูบบุหรี่ แต่นั่นไม่ได้ช่วยให้เลิกสูบบุหรี่ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าคุณจะสูบบุหรี่เป็นครั้งคราวหรือสูบบุหรี่ตลอดทั้งวัน การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องยากเสมอ เพราะการสูบบุหรี่ทำให้หลาย ๆ คนเกิดความรู้สึกผ่อนคลายและหายเครียดได้ง่ายในช่วงเวลาคับขัน เพราะในบุหรี่นั้นมีสารที่เรียกว่า นิโคตินอยู่ ซึ่งอยู่ในยาสูบเมื่อทำการเผาไหม้และสูดควันเข้าไปในปอดจะได้รับนิโคตินเข้าไปด้วย ทำให้การสูบบุหรี่เป็นทั้งการเสพติดทางร่างกายและนิสัยทางจิต นิโคตินจากบุหรี่ทำให้เกิดความรู้สึกเสพติดได้ เนื่องจากนิโคตินส่งผลต่อสมอง “รู้สึกดี” ทำให้หลายคนต้องพึ่งบุหรี่ในการช่วยลดความเครียด และผ่อนคลายในบางช่วงเวลา การสูบบุหรี่ยังเป็นวิธีจัดการกับภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล หรือแม้แต่ความเบื่อหน่ายอีกด้วย แต่ด้วยการเผาไหม้ของควันบุหรี่ทำให้เป็นสิ่งไม่ดีต่อปอดและร่างกายมาก ๆ  หากต้องการเลิกสูบบุหรี่ได้สำเร็จ คุณจะต้องจัดการกับทั้งการเสพติด นิสัยและกิจวัตรที่ไปด้วยกัน แต่ก็สามารถทำได้ยากอย่างแน่นอนสำหรับคนที่เริ่มสูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน ๆ  ด้วยการสนับสนุนและแผนการเลิกบุหรี่ที่ถูกต้อง ผู้สูบบุหรี่ทุกคนก็สามารถเลิกการเสพติดได้ด้วยการรักษาทางการแพทย์ และมีอีกหลายวิธีในการเลิกสูบบุหรี่ด้วยตนเองให้สำเร็จ อย่างเช่น การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต จาก Kardinal Stick ประเทศไทย ที่สนับสนุนให้ทุกคนเลิกสูบบุหรี่จริง ๆ  โทษของการสูบบุหรี่ ที่คุณควรเลิก อย่างที่คุณรู้ว่าการสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเกือบทุกส่วนของร่างกาย และเป็นต้นเหตุของโรคต่าง ๆ ที่ร้ายแรงตามมา โดยเฉพาะการสูบบุหรี่เป็นสาเหตุสำคัญของโรคมะเร็งและการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง การสูบบุหรี่อาจทำให้เกิดมะเร็งได้เกือบทุกที่ในร่างกาย เช่น ปอด คอ ปาก ตับ หน้าอก ลำไส้ ตับอ่อน และกระเพาะอาหาร […]

วิธีการสูบพอดไฟฟ้า มือใหม่ก็สูบได้ง่าย ปลอดภัยไร้กังวล

วิธีการสูบพอดไฟฟ้า มือใหม่ก็สูบได้ง่าย ปลอดภัยไร้กังวล

พอดไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากสูบบุหรี่ การจะเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวรในบางคนเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ทำให้การใช้อุปกรณ์ทดแทนการสูบบุหรี่จริง ๆ การสูบพอดหรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะเข้าแทนการสูบบุหรี่จริงได้ดีมาก เพราะ พอดไฟฟ้าไม่มีการเฝาไหม้แบบบุหรี่ โดยจะเป็นควันไอน้ำที่เกิดจากกระบวนการที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้ควันที่ออกมามีกลิ่นเหม็น ซึ่งไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบข้างอีกด้วย หากคุณเป็นมือใหม่ในการสูบพอดไฟฟ้า ควรเริ่มต้นด้วยการอ่านคำแนะนำและข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับพอดไฟฟ้าของคุณในแต่แบรนด์ส่วนใหญ่จะมีวิธีการใช้งานที่เหมือน ๆ กันทั้งหมด แต่ดูการออกแบบของแต่ละแบรนด์จะมีความสวยงามแตกต่างกันเท่านั้น แต่พอดในปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบคือ พอดใช้แล้วทิ้ง และพอดแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งแต่ละแบบจะมีความคุ้มค่าในการใช้แตกต่างกัน แต่ก็จะมีวิธีการสูบเหมือนกันเลย การใช้งานพอตแบบมีการเปลี่ยนหัว พอตไฟฟ้าที่มีการเปลี่ยนหัวน้ำยา ซึ่งตอนซื้อมาจะมีตัวเครื่องพอดและอุปกรณ์ชาร์จแบตมาให้ด้วย หากต้องการสูบจะต้องซื้อหัวน้ำยามาใส่ โดยยี่ห้อพอตแบบเปลี่ยนหัวจะมีอยู่หลายยี่ห้อ เช่น KS Pod , Relx  , infy pod เป็นต้น ในแต่ละรุ่นก็จะมีหัวที่ใช้ได้ของพอดแต่ละยี่ห้อโดยจะไม่สามารถนำมาใช้กับรุ่นที่แตกต่างได้ อย่างไรก็ตามหัวพอตนั้นจะมีรสชาติของน้ำยาที่มีให้เลือกหลาย  การใส่หัวน้ำยาพอดนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่เสียบหัวพอตกับตัวเลือกเท่านั้น ก็สามารถจับขึ้นมาสูบได้เลยทันที แต่จะต้องเช็กดูว่าตัวเครื่องพอดมีการชาร์จแบตหรือยัง หากแบตหมดก็ไม่สามารถสูบได้ ดังนั้นก่อนที่คุณจะใช้งานจะต้องมีการชาร์จแบตให้เต็มก่อน โดยเฉพาะคนที่จะใช้งานในการนำไปเที่ยวการชาร์จแบตให้เต็มจะทำให้คุณสามารถใช้งานพอตได้นานยิ่งขึ้น การใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับพอดใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของหลาย ๆ คนที่อยากลองหรือเอาไว้สูบแบบเล่น ๆ ไม่อยากจ่ายเงินซื้อตัวเครื่องพอตราคาสูง เพราะ พอตใช้แล้วทิ้งนั้นมีราคาที่ถูกกว่า […]

8 รสชาติสุดแปลกของพอดไฟฟ้า ที่นักสูบต้องลอง

8 รสชาติสุดแปลกของพอดไฟฟ้า ที่นักสูบต้องลอง

ใคร ๆ ก็หันมาดูพอตแทนการดูบุหรี่จริง ๆ หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมกันหมดแล้ว ด้วยความที่พอตนั้นเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายมาก ๆ และยังมีรสชาติของกลิ่นควันที่ปล่อยออกมาให้เลือกเยอะ จึงทำให้เป็นที่นิยมได้อย่างรวดเร็ว พอตไฟฟ้ามีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ พอตแบบเปลี่ยนหัว คือ พอตที่สามารถใช้งานได้ตลอดไป หากหมดสามารถซื้อหัวน้ำยามาเปลี่ยนเท่านั้นส่วนตัวเครื่องก็ใช้ได้ยาว ๆ และอีกหนึ่งชนิดคือ พอดใช้แล้วทิ้ง มีการใช้งานเหมือนกันที่หากใช้หมดแล้วก็หมดเลย สำหรับพอตที่ทาง KSPODTH ประเทศไทย มีจำหน่ายพอดไฟฟ้าอยู่หลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น KS Pod , relx , infy pod และ vmc ซึ่งมีให้เลือกหลายรุ่นมาก ๆ ทั้งแบบพอดเปลี่ยนหัว พอดใช้แล้วทิ้ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักสูบทุกคน อย่างที่รู้พอตมีความโดดเด่นไม่เพียงแค่ใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติให้เลือกมากมายที่สร้างความเพลิดเพลินและความผ่อนคลายให้สูบได้เป็นอย่างดี ทุกยี่ห้อที่เรามีจำหน่ายนั้นมีนิโคตินที่เหมาะสม ทำให้ฟิลการดูดไม่ต่างจากบุหรี่จริง ๆ เลย อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้ามีกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ ออกมาให้นักสูบได้ลิ้มลองมากมาย และมีรสชาติแปลก ๆ ที่สร้างความสนุกสนานไม่มีเบื่อวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 รสชาติสุดแปลกของพอตไฟฟ้า ที่นักสูบต้องลอง จากทุกยี่ห้อที่เราจำหน่ายจะมีอะไรบ้าง […]

ทำไมพอตไฟฟ้า ถึงดีกว่าการสูบบุหรี่จริง ?

ทำไมพอตไฟฟ้า ถึงดีกว่าการสูบบุหรี่จริง !!!!!

บุหรี่ไฟฟ้า การเปลี่ยนแปลงการสูบบุหรี่ในยุคดิจิทัล เป็นหนึ่งในแนวโน้มที่สำคัญในวงการบุหรี่ในปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและอุปกรณ์ที่มีการพัฒนานวัตกรรมแบบใหม่ การสูบบุหรี่ในยุคดิจิทัลมีความแตกต่างจากการสูบบุหรี่ทั่วไปมาก ทั้งความสะดวกสบาย เทคโนโลยีในการใช้งาน รวมถึงการให้ฟีลสูบที่เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  เปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย ในยุคปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยทั้งเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุด การออกแบบการใช้งานที่มีนวัตกรรมรูปแบบใหม่เอาใจวัยรุ่น ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน  บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีทั้งแบบใช้แล้วทิ้ง แบบเติมน้ำยา และแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งการใช้งานของแต่ละแบบก็จะเเตกต่างกันไป  บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable E-Cigarettes) เป็นอุปกรณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาให้ใช้ได้ครั้งเดียวหรือจนกว่าแบตเตอรี่และสารบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะหมด หลังจากนั้นคุณสามารถทิ้งอุปกรณ์นี้ไปและซื้ออุปกรณ์ใหม่ในครั้งถัดไปได้เลย บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา (Rechargeable E-Cigarettes) คืออุปกรณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถเติมหรือเปลี่ยนน้ำยาได้เมื่อน้ำยาในตัวเครื่องจะหมด และมีหลายรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาให้เลือก เช่น แบบพอด (Pods) และแบบ MOD ซึ่งมีความหลากหลายในการปรับแต่ง บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว (Refillable E-Cigarettes) เป็นอุปกรณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถเติมหรือเปลี่ยนน้ำยา (e-liquid) ในหัวหรือบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสูบได้หลายรอบ มีหลายรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวให้เลือก เช่น แบบ Pod Systems และ แบบ MOD ซึ่งมีความหลากหลายในการปรับแต่ง การเปลี่ยนแปลงแนวคิดของบุหรี่ไฟฟ้า การเปลี่ยนแปลงแนวคิดของบุหรี่ไฟฟ้าได้เกิดขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เดิมบุหรี่ไฟฟ้าถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลดความติดสารเสพติดจากบุหรี่แบบเดิม แต่ในระหว่างนี้มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านเทคโนโลยีและการใช้งานเพื่อรองรับความต้องการและความเปลี่ยนแปลงในสังคม […]

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี Top 6 ที่วัยรุ่นเลือกใช้มากที่สุด

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี Top 6 ที่วัยรุ่นเลือกใช้มากที่สุด

สำหรับพอตไฟฟ้าระบบ (Closed System) มีจำหน่ายผ่านตัวแทนมากมายหลายยี่ห้อ ปัจจุบันเราสามารถซื้อพอตไฟฟ้าที่ต้องการได้ง่าย ๆ ไม่ต้องค้นหาให้ยุ่งยาก ทาง KSPODTH.COM หวังสร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับทุกคนที่อยากเลิกบุหรี่จริง หันมาพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพเหนือกว่าและสร้างความปลอดภัยให้กับตนเองและคนรอบข้างได้อีกด้วย ถือเป็นทางเลือกที่มาก ๆ และในพอตไฟฟ้าก็ใส่นิโคตินเหลวในปริมาณที่เหมาะสม มันทำให้คุณรู้สึกไม่ต่างจากการสูบบุหรี่จริงอย่างแน่นอน  การสูบบุหรี่เพื่อผ่อนคลายมีข้อเสียมากมาย แต่ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างแท้จริง การหันมาสูบพอตไฟฟ้าจะทำให้คุณไม่อยากที่จะกลับไปสูบบุหรี่จริง ๆ เป็นทางเลือกใหม่ และเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ สำหรับพอตไฟฟ้าจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายซึ่งแตกต่างจากบุหรี่จริง อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นให้คุณได้เลือกอีกด้วย  ในตอนนี้มีพอตไฟฟ้ามีให้เลือกหลายแบบหลายยี่ห้อ ซึ่งการจะได้สัมผัสกับการสูบที่มีคุณภาพประสิทธิภาพ จะต้องเลือกสูบพอตจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และมีมาตรฐานในการผลิตที่ดี เพื่อให้ได้ใช้งานพอตที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดยเราขอแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี Top 5 ที่วัยรุ่นเลือกใช้มากที่สุด จะมีอะไรบ้างไปดูกัน พอตไฟฟ้า 6 รุ่นที่น่าใช้ คุณภาพจัดเต็มใช้ได้นานที่สุด Ks Kurve Ks Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าจาก kspod ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่สัมผัสการสูบที่ผ่อนคล้ายเต็มปอดมากขึ้นทำให้คุณประทับใจทุกการใช้งานอย่างแน่นอน  มาพร้อมระบบสูบที่ทันสมัยและสวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงและเลิกบุหรี่จริง ข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าคือมีขนาดที่เล็ก แต่สามารถใช้งานได้นาน สามารถเปลี่ยนหัวที่มีน้ำยากลิ่นต่าง […]

7 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS รสชาติยอดนิยคนชื่นชอบมากที่สุด

7 ks quik 5000 puff ที่คนชื่นชอบมากที่สุด

Kardinal Stick (KS) รุ่น ks quik 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ทาง SK ใส่ใจกับรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบเท่ สามารถพกพาสะดวกและใช้งานง่าย สามารถสูบออกมาได้ครั้งละ 5,000 คำ ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ใช้งานได้นานบางคนสูบได้มากกว่า 1-2 เดือนเลยทีเดียว ks pod th ได้มีพัฒนาอุปกรณ์ที่สามารถกักเก็บไฟฟ้าไว้ใช้งานได้ยาวนาน และมีที่ชาร์จ USB Type-C ในตัว ถึงใช้ไปแล้วแบตหมดก็สามารถเสียบสายชาร์จเพื่อใช้งานต่อได้ยาว ๆ จนหมดเลย พอตใช้แล้วทิ้งจะมีตัวน้ำยาอยู่ในพอตที่สามารถใช้งานได้เพียงพอถึง 5000 คำ แน่นอน ผสมนิโคตินให้เหมาะสมกับการใช้งานทำให้ผู้สูบเพลิดเพลินไม่แพ้สูบบุหรี่จริงเลย โดยพัฒนาขึ้นเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาวโดยไม่จำเป็นต้องเติมของเหลวเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น ๆ แถมยังมีกลิ่นและสัมผัสของควันที่ต่อเนื่อง หอมนานตลอดการใช้งานจนวินาทีสุดท้าย ถือว่า ks quik 5000 puff มีคุ้มค่าที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ ks quik 5000 puff มีรสชาติให้เลือกมากมายถึง 24 กลิ่น […]

ks quik พอตน้องใหม่ไฟแรงที่ต้องการชี้แนะให้ทุกคนได้ทราบ จากแบรนด์มีชื่อเสียงอย่าง ks pod

ks quik จากค่าย Kardinal Stick จัดว่าพอเพียงตที่กำลังเดินทางมาแรงเป็นอย่างมากขณะนี้โดยตัวเครื่องเป็นแบบระบบปิด สามารถใช้งานได้โดยทันทีไม่ต้องรอแปลงหัวน้ำยาอยู่เป็นประจำแค่เพียงฉีกซองออกก็ดูดได้ในทันทีแถมมีรสชาติที่แจ่มแจ้ง ควันที่นุ่มละมุน ผู้ใดกันที่ได้ทดลองดูดเป็นจะต้องพึงใจทุกราย  เพื่อทุกคนได้รู้เรื่องและก็เห็นภาพพัฒนาการของเพียงพอตกระแสไฟฟ้า ทางพวกเราขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเพียงพอตกระแสไฟฟ้ากันก่อน โดยเพียงพอตกระแสไฟฟ้าถูกแบ่งได้ 2 จำพวก เป็นต้นว่า ชนิด Refillable Electronic Cigarette หรือกล่าวกล้วยๆเป็นรุ่น Open System เป็นจำเป็นที่จะต้องเพิ่มน้ำยาพอเพียงโคนยู่บ่อยๆ รวมทั้งบางทีอาจจำเป็นจะต้องแปลงแผ่นสำลีอยู่เสมอๆอีกด้วย พอเพียงตชนิดนี้จะให้ควันที่จำนวนมากเพราะเหตุว่าเพราะว่าสามารถปรับพลังงานไฟฟ้าที่ตัวเครื่องได้ โดยพวกเราจะรู้จักพอเพียงตจำพวกนี้ในรุ่นของ Mods System หรือ (Sub-Ohm) ส่วนอีกชนิดหนึ่งเป็น Disposable Pod System กล่าวอีกนัยหนึ่งเป็นรุ่นที่มีระบบระเบียบปิดหรือ Closed System  ทำให้ไม่จำเป็นที่ต้องรอเพิ่มเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก เมื่อดูดจนกระทั่งน้ำยาหมดและจากนั้นก็สามารถทิ้งไปได้เลย โดยสินค้าจาก ks pod นับว่าเป็นพอเพียงตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น kurve และก็ xense หรือแม้กระทั้งรุ่น quik ก็เป็นเพียงพอตชนิดนี้ทั้งนั้น เมื่อท่านได้ทราบความเป็นมาของเพียงพอตกระแสไฟฟ้าแล้วนั้น พวกเราขอพาท่านไปรู้จักกับพอเพียงต quik กันต่อ ks quik เป็นอย่างไร มีทั้งหมดทั้งปวงกี่รุ่น แต่ละรุ่นมีความต่างกันเช่นไรระหว่าง ks quik 2000 กับ quik 800 ks quik เป็นพอเพียงตกระแสไฟฟ้ารุ่นหนึ่งที่กำลังมีชื่อเสียงในยุคนี้ ถ้าเอ๋ยถึงพอเพียงตที่ไม่ต้องรอเปลี่ยนแปลงหัวน้ำยาหรือเพิ่มเติมน้ำยาอะไรก็ตามลงไปในตัวเครื่อง น่าเชื่อว่าทุกคนจำเป็นต้องรำลึกถึงแบรนด์ quik เป็นอับดับต้นๆโดยแบรนด์ quik นั้นเป็นแบบพอเพียงตระบบปิด (Closed System) กล่าวอีกนัยหนึ่ง รุ่นนี้ถูกวางแบบมาให้ใช้งานได้โดยทันทีและก็พอหมดอายุการใช้งานก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปได้เลย รุ่น quik ได้ใช้ของใหม่ใหม่ปัจจุบันที่เรียกว่าคอยล์ตาข่ายหรือ Mesh Coil ร่วมกับแผ่นสำลีออร์แกนิคที่สามารถจะช่วยให้ผู้ดูดได้รสของกลิ่นที่แน่ชัดเป็นอย่างมาก ถ้าหากกล่าวถึงควันของรุ่นนี้บอกเลยไม่แพ้รุ่นไหนๆอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะให้ควันที่หอมคลุ้งไปด้วยรสของกลิ่นต่างๆแล้วก็ยังให้ความหนาแน่นนุ่มนวลเสมอเหมือนได้ดูดบุหรี่มวนอีกด้วย โดยเพียงพอตรุ่น quik จากทางแบรนด์ ks นั้นประกอบไปด้วย 2 รุ่นร่วมกัน อย่างเช่น ks quik 2000 และก็ quik 800 ซึ่งทั้งคู่รุ่นที่กล่าวมานั้น มีความต่างกันดังนี้ Quik 2000 สามารถดูดได้ทั้งหมดทั้งปวง 2000 คำ รวมทั้งมีรสชาติให้เลือกที่นานาประการกว่า ทั้งยังตัวเครื่อง มากับช่องทิ่มสายชาร์จ USB Type-C เพื่อเอาไว้ชาร์จในเวลาที่กางตของเครื่องใกล้หมด แม้กระนั้นขนาดของตัวเครื่องจะใหญ่มากยิ่งกว่ารุ่น quik 800 บางส่วน Quik 800 สามารถดูดได้ 800 คำ โดยตัวเครื่องจะไม่มีช่องทิ่มสายชาร์จ USB Type-C มาให้ ถ้ากรณีกางตหมดก็สามารถทิ้งตัวเครื่องไปเลย ซึ่งตัวเครื่องจะมีขนาดเล็กกว่า quik 2000 ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการนำพาเป็นอย่างยิ่ง มากล่าวถึงคุณลักษณะเด่นแล้วก็จุดเด่นของเพียงพอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ ks กันบ้างดีมากกว่า ภายหลังที่ทุกคนได้ทราบจักระบบการดำเนินการของพอเพียงต รุ่น quik กันไปบ้างแล้ว มั่นใจว่ามีคนไม่ใช่น้อยหลายชิ้นที่พึงพอใจในตัวพอเพียงตรุ่นนี้ ทางพวกเราต้องการจะนำจุดเด่นรวมทั้งจุดแข็งของรุ่น quik มาสรุปให้กับผู้ชมโทรทัศน์ได้รู้ เผื่อจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังลังเลหรือกำลังมองหาเพียงพอตดีๆซักเครื่องหนึ่ง ถ้าเกิดท่านได้อ่านเนื้อหานี้จบ มั่นใจว่าท่านจะตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่แท้ โดยขอนำเสนอจุดเด่นแล้วก็คุณลักษณะเด่นของเพียงพอตรุ่นดังที่กล่าวถึงแล้ว ดังต่อไปนี้ เป็น พอเพียงตใช้แล้วทิ้ง ที่สะดวกต่อการใช้แรงงานอย่างมาก เพียงแค่แกะซองก็สามารถดูดได้ในทันที มั่นใจว่าเนื้อหานี้อาจทำให้คุณได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับพอเพียงตรุ่นต่างๆที่มากขึ้น ซึ่งบางทีอาจมีประโยชน์เพื่อประกอบกิจการตกลงใจสำหรับเพื่อการเลือกใช้พอเพียงต ถ้าเกิดพอใจสามารถเข้ามามองผลิตภัณฑ์ที่หน้าเว็บของพวกเราได้แล้ววันนี้

kardinal stick ราคา เท่าไร มักจะเป็นคำถามยอดฮิตของหลายๆท่าน วันนี้ทางแบรนด์ kardinal stick จะมาช่วยรีวิวให้ฟัง

ก่อนที่จะพาทุกท่านไปรับฟังว่า kardinal stick ราคา เท่าไร ทางเราขอพาทุกท่านไปรู้จักเกี่ยวกับระบบ pod system กันสักนิดนึง เพื่อที่จะทำให้ท่านเข้าใจถึงประวัติความเป็นมาของพอตไฟฟ้า โดยอาจนำข้อมูลเหล่านี้ไปช่วยประกอบการตัดสินใจเพื่อเลือกซื้อพอตคู่ใจของท่านได้ ว่าแล้วก็มาเข้าเรื่องกันเลย ระบบ pod system เป็นระบบพอตไฟฟ้าหรือเรียกง่ายๆว่าบุหรี่ที่ทำงานด้วยไฟฟ้านั่นเอง โดยพอตไฟฟ้าได้ถูกพัฒนามาอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนนับครั้งไม่ถ้วน กว่าจะมาเป็นระบบ pod system ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในยุคปัจจุบัน ระบบ pod system นั้นสามารถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่ 1. pod system แบบ open type พูดให้ทุกคนเข้าใจง่ายๆคือ พอตที่สามารถเติมน้ำยากลิ่นใดก็ได้ ยี่ห้อใดก็ได้ ลงไปในหัวพอตได้อย่างตลอดเวลานั่นเอง บางท่านอาจจะรู้จักกันในรุ่นของ sub ohm โดย pod ประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีแบตเตอรี่ก้อนใหญ่ บางรุ่นอาจมีระบบปรับกำลังไฟเพื่อเพิ่มปริมาณควันให้มากขึ้นได้อีกด้วย 2. pod system แบบ close type กล่าวคือ พอตที่ไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปในหัวพอตได้ หากน้ำยาหมดหัว จำเป็นต้องทิ้งหัวพอตนั้นๆไปเลย แต่ก็สามารถถอดเปลี่ยนหัวพอตได้ตลอดเวลาหากต้องการเปลี่ยนกลิ่นในการสูบ โดยพอตรุ่นนี้จะมีขนาดที่เล็ก […]