Ks Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้าตะกูล  kspod  ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยและความสามารถที่พร้อมที่จะทำให้คุณประทับใจ มาพร้อมกับระบบสูบในรูปแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ซึ่งทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นประสบการณ์ที่ดีขึ้น

Ks Kurve มีทั้งแบบที่ใช้แล้วทิ้งและแบบเปลี่ยนหัวทั่วๆไป โดยส่วนใหญ่พอดขนาดเล็กจะเป็นพอดที่ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนหรือทดลองพอดแบบใหม่ๆ

Sale!
฿890.00
Sale!

ks kurve

KS Kurve 2 Red

฿890.00
฿890.00

ks kurve

KS Kurve Copper

฿890.00
Sale!
฿890.00
Sale!
฿890.00
Sale!
฿890.00

ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ราคาถูก

Ks Kurve มีขนาดที่พกพาได้สะดวกสบาย ใช้งานได้ง่ายเพียงเเค่ฉีกซองหรือแกะกล่องก็สามารถใช้งานได้เลย สามารถหยิบจับได้ง่าย คล่องตัว ไม่เกะกะกระเป๋า และยังราคาถูกอีกด้วย

จุดเด่นของการใช้บุหรี่แบบไฟฟ้าหรือพอดคือถึงจะมีขนาดที่เล็ก แต่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน ขึ้นอยู่กับคำจำนวนสูบของพอดแต่ละชิ้น

ความหลากหลายของรสชาตและกลิ่น

KS Kurve มีรสชาตและกลิ่นที่หลากหลายให้เลือกมากกว่า 10 ด้วยกัน อัปเดตสู่ประสบการณ์ขั้นสุดด้วยชิป 5K ให้ฟีลลิงการสูบแบบสมูท ไม่มีสะดุด ฟังก์ชัน Multicolour light mode ปรับไฟสถานะสีขาวปกติ เพียงแตะ 3 ครั้งที่รูชารจ์แบต และยังมีความจุแบตเตอรี่ถึง 450 mAH ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก ทำไมถึงเป็นที่นิยม 

บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กมักมีขนาดที่เล็กกว่าและบางกว่าบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้มันเป็นทางเลือกที่สะดวกและพกพาง่าย พออดขนาดเล็กมักมีแบตเตอรี่ภายในตัวเพื่อให้ใช้งานได้ แบตเตอรี่นี้สามารถชาร์จได้หรือถอดออกและเปลี่ยนแทนได้ตามความเหมาะสมของแต่ละรุ่น ความสำคัญที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กคือการใช้งานที่สะดวกและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ที่ต้องการลดความเสี่ยงต่อสุขภาพจากการสูบบุหรี่จริง แต่ก็ควรระมัดระวังในการใช้งานและรู้จักความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นตามการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

KS Kurve สะดวกสบายต่อการใช้งาน

เลือกใช้ KS Kurve พอตใช้แล้วทิ้ง มีประโยชน์อย่างไร

ลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กส่วนใหญ่มีน้ำยาที่มีนิโคตินแต่ไม่มีการเผาไหม้สารเคมีจำพวกไตรโคโมนี, อนุมูลอิสเมตและสารพิษจากการเผาไฟที่มีอยู่ในบุหรี่จริง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหลายชนิด เช่น โรคหัวใจ, มะเร็ง, และโรคปอด

ลดการสูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กสามารถช่วยผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบเดิมโดยลดความอยากหลังบุหรี่ เนื่องจากสามารถควบคุมระดับนิโคตินที่ได้รับได้ เป็นอย่างดี

ไม่มีกลิ่นอับเหม็น

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกลิ่นอับเหม็นที่รบกวนผู้อื่นและไม่มีการเผาไหม้ตอนสูบที่เป็นกลิ่นติดนานที่รบกวนคนรอบข้าง เช่นเดียวกับบุหรี่แบบเดิม

ราคาถูก ราคาประหยัด

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กส่วนใหญ่มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมในระยะยาว ผู้ใช้สามารถประหยัดเงินจากการไม่ต้องซื้อบุหรี่แบบเดิม

KS Kurve

ความสะดวกสบาย

บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กมีขนาดเล็กพกพาง่ายและไม่ต้องการการจุดไฟ ทำให้มันสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะที่ห้ามสูบบุหรี่

ปรับรสชาติและน้ำยา

ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลือกน้ำยาที่มีรสชาติตามใจชอบ ซึ่งช่วยเพิ่มความสนุกและความพอใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลากหลายรูปแบบ

สภาพแวดล้อม

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการปล่อยกลิ่นหรือมลพิษที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมอย่างการเผาไหม้บุหรี่จริง นี่สามารถช่วยลดผลกระทบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม