ks pod max หัวพอตแบบใหม่ จัดเต็มความผ่อนคลาย หอมเต็ม Max

Ks Pod Max หัวพอตที่สร้างมาเพื่อความผ่อนคลายที่เหนือชั้น Kardinal พัฒนา Ks Pod Max มาจาก Ks Kurve Pod ซึ่งเป็นหัวพอตที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในการใช้งานของ Kardinal ทั้งเรื่องของ กลิ่น/รส ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สร้างฟิลลิ่งการสูบที่ทำให้ผู้ใช้งานสร้างความสุขได้ง่ายยิ่งขึ้น

หัวพอตใหม่นี้ได้พัฒนามาให้มีความนุ่มนวลกว่าเดิม  แต่ยังคงความแน่นของควันและนิโคติน ความชัดเจนของรสและกลิ่น เพื่อให้เกิดความลงตัวในการใช้งานมากที่สุด

ปัจจุบัน kspod มีตัวเลือกสำหรับ หัวพอตทั้ง Ks Pod Max และ Ks Kurve Pod ซึ่งผู้สูบพอตของ ks สามารถเลือกใช้งานได้ตามรุ่นที่คุณมี โดย Ks Pod Max สามารถใช้กับ KS Kurve Device (2021) และ KS Kurve Lite

โดย Ks Pod Max ผลิตคอยล์เซรามิกรูปแบบใหม่ ที่มีความนุ่มนวล ฉ่ำในอารมณ์ความรู้สึก ด้วยความละมุนของไอน้ำที่พ้นออกมา และระบบการทำงานที่เงียบ ทำให้ Kardinal จึงเป็นผู้นำในด้านการผลิตพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุด และใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

ks pod max

หัวพอต KS Pod Max รสชาติเต็มแมกซ์ทุกสัมผัส ใหม่ล่าสุด 

Ks Pod Max ออกแบบมาได้อย่างเสร็จสมบูรณ์แบบ และต่อยอดจาก Ks Kurve Pod เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนไทยได้ยิ่งขึ้น ทำให้หัวพอตรุ่นนี้ได้รับความนิยมในเวลาที่รวดเร็ว และมีเสียงตอบรับที่ดีมาก ๆ ทั้งฟีลลิ่งการสูบที่ยอดเยี่ยม ผสมผสาน กับกลิ่นน้ำยาที่แปลกใหม่ทำให้ผู้สูบสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการสูบพอตไฟฟ้ามากที่สุด บอกเลยว่ากลับมาในราคาเท่าเดิม

Ks Pod Max มาในราคาเพียง 125 บาท/หัว เท่านั้น

การผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max  เพิ่มประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยมีส่วนผสม กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น และ นิโคตินที่ใส่มาอย่างเหมาะสม เทียบเท่าการสูบบุหรี่ ทำให้คนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่สามารถใช้พอตของ Kardinal เพื่อเป็นตัวช่วยได้ ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการสูบจากหัวพอตที่ยอดเยี่ยมที่สุดจาก KS Pod Max หมดปัญหาเรื่องน้ำยาซึม หรือ กลิ่นที่หายไปเมื่อสูบจะหมด ส่นใจสามารถส่งซื้อผ่าน KS POD ประเทศ จัดส่งไว มีให้เลือกครับทุกความต้องการ

หัวพอต KS Pod Max รสชาติเต็มแมกซ์ทุกสัมผัส ใหม่ล่าสุด

หัวพอต KS Pod Max รสชาติเต็มแมกซ์ทุกสัมผัส

ที่คุณจะไม่สามารถหาได้จากน้ำยาพอตแบรนด์อื่น ๆ 

Kardinal น้ำยา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง ที่คุณต้องลอง

สำหรับ ks pod max หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal มีคุณสมบัติครบถ้วนตอบโจทย์นักสูบที่ต้องการ ทางแบรนด์ได้อัพเกรดทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เริ่มจากโครงสร้างของตัวเครื่อง ระบบเติมของเหลวระบบจ่ายไฟได้รับการพัฒนา ปิดผนึกทุกด้าน 100% หมดปัญหารั่วซึม พกพาสะดวกขึ้นเครื่องบินได้ ถัดมาเป็นเรื่องของกลิ่นและรสชาติ เรียกได้ว่าคมทุกอณูเลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มผลไม้หรือกลิ่นหอมของขนมต่าง ๆ จัดเต็มมาให้เลือก

เรื่องของความสงบในการสูบที่ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Kardinal ทางแบรนด์ออกแบบ น้ำยา Ks Pod Max มาให้ไม่เย็นจนเกินไปจนบาดคอ ช่วยให้พ้นควันได้อย่างราบรื่นตลอดวันโดยไม่ทำให้กลิ่นเหม็นอับหรือไหม้จนหยดสุดท้าย ให้คุณสูบบุหรี่ได้อย่างสดชื่นที่สุดทุกวัน

06 อร่อย อย่าเก็บไว้คนเดียว

วิธีใช้ KSpod MAX 

  • แกะกล่องบรรจุ แล้วถอดฝาซิลิโคนออกจากด้านล่างของหัวพอต KSpod MAX
  • สวม หัวน้ำยา KSpod MAX กับอุปกรณ์พอต KS Kurve เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมให้คุณสูบเข้าปอดได้เลยทันที
  • KSpod MAX พ็อดนี้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ KS Kurve (2021) และ KS Kurve Lite เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับรุ่น Kardinal Stick ปี 2020 ได้

น้ำยา Ks Pod Max จัดเต็มทั้งหมด 9 กลิ่น

Blueberry | Nic 3% , Extreme Menthol | Nic 3% ,Honeydew | Nic 3%

Mineral | Nic 3% , Popcorn | Nic 3% ,Strawberry Guava | Nic 3%

Strawberry Kiwi | Nic 3% , White Slush | Nic 3% , Yogurt | Nic 3%

KS Pod Max ต่างจาก Ks Kurve Pod อย่างไร

อย่างที่บอกไป KS Pod Max ได้พัฒนาจาก Ks Kurve Pod ซึ่งรุ่นนี้ก็มีคุณภาพประสิทธิภาพในการใช้งานสูงอยู่แล้ว แต่ KSpod MAX ได้สร้างความแตกต่างในฟิลลิ่งของการสูบที่นุ่มนวลขึ้น และมีกลิ่นที่แปลกใหม่ให้เข้าถึงความรู้สึกการสูบไอที่เหนือกว่า มอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษให้กับนักสูบที่หนักแน่นไม่แพ้การสูบบุหรี่จริง ๆ มาในปริมาณ 2 ml. สูบได้ 300-350 puffs ที่ให้งานได้ยาวนานอย่างแน่นอน

KSpod MAX ให้กับพอตของ Kardinal Stick รุ่นไหนได้บ้าง

เป็นคำถามที่หลาย ๆ คนอยากรู้ว่า KSpod MAX นั้นจะต้องใช้กับพอตของ KS รุ่นไหนได้บ้าง พอตไฟฟ้านี้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ KS Kurve (2021) และ KS Kurve Lite เท่านั้น หาเป็นพอตรุ่น Kardinal Stick ปี 2020 ไม่แนะนำให้นำมาใช้ เพราะหากเกิดปัญหาเนื่องจากการใช้งานที่ผิดไม่ถูกต้องตามที่แนะนำไป การรับประกันจะถือเป็นโมฆะทันที ทำให้คุณจะเสียเงินเปลี่ยนเครื่องใหม่นั้นเอง

Upload Image...