RELX INFINITY บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง รสชาติแน่นเข้าถึงอารมณ์ได้ง่าย

RELX INFINITY จากแบรนด์ RELX หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของพอตไฟฟ้าคุณภาพสูง Active-Steam Pro และ Air Boost Active-Steam Pro ที่เข้ามาเติมเต็มผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ให้เปลี่ยนมาใช้งาน พอตไฟฟ้ารูปแบบของ E-CIGARETTE หรือ บุหรี่ไฟฟ้านั้นเอง 

โดยทาง RELX ได้ผลิตพอตไฟฟ้ารุ่น infinity ที่ใช้ระบบ CLOSE POD SYSTEM ทำให้ปลอดภัยในการสูบ และไม่มีการรั่วไหลของน้ำยาออกมาจากหัวพอตหรือตัวพอตอย่างแน่นอน และมาพร้อมดีไซน์ใหม่โดนใจคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะถือขึ้นมาใช้งานที่ไหนไม่มีอายใครแน่นอน ตัวพอตมีหลายสีให้เลือก และมีสี Limited Edition อย่างสี Sky Blush ที่ดูโดดเด่น และได้รับความนิยมมากที่สุด ตัวเครื่อง Relx จะมาพร้อมสายชาร์จแถมให้ด้วย

RELX INFINITY มีหัวพอตเปลี่ยนน้ำยาเฉพาะของรุ่น RELX INFINITY ซึ่งได้สร้างสรรค์รสชาติมากมาย มีกลิ่นชัดกว่า RELX ตัวเดิม อัดแน่นเต็มคำช่วยให้ผ่อนคลายได้ถึงขีดสุด และสามารถสูบได้นานกว่ามาก ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่สามารถเปลี่ยนมาใช้พอตไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลดปัญหาสุขภาพ บอกลากลิ่นเหม็นติดตัว สร้างบรรยากาศรอบข้างที่ดีไม่ทำร้ายคนใกล้ตัว

RELX INFINITY

RELX INFINITY POD แบรนด์คุณภาพ อัดแน่นเต็มคำ ชัดเจนทุกการใช้งาน

RELX INFINITY POD ที่ออกแบบมาให้มีความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยสไตล์ที่โดดเด่นหรูหราไม่เหมือนใคร แถมยังมีความเบาสบายใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง ก็ไม่เกะกะอย่างแน่นอน พร้อมด้วยระบบการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อัพเกรดตัวเครื่องที่ใช้งานได้แรง และนานขึ้น มีความแรงในการเผาไหม้ อยู่ในระดับกลาง ไม่สูงและไม่ต่ำจนเกินไป RELX INFINITY  จึงเป็นรุ่นที่ถูกใจ ผู้สูบมือใหม่ และผู้ที่ต้องการใช้งานหนัก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วัสดุของ RELX INFINITY มีความแข็งแรงสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน เพราะทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพ และมีน้ำหนักเบา ซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 25 กรัม ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่ตอบโจทย์คนใช้จริง จึงออกแบบมาให้มีความเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ เปลี่ยนหัวได้ง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยา และหัวพอตรุ่นที่ใช้กับ RELX INFINITY ยังมีให้เลือกหลายรสชาติ หลากหลายกลิ่นอีกด้วย ส่นใจเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ KS POD ประเทศไทย พร้อมส่งด่วน 1 ชม.

RELX infinity pod ควันเยอะ สร้างฟีลลิ่งการสูบที่เหนือระดับ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ขอแนะนำ RELX infinity ระบบ Close System รุ่นล่าสุด ที่มีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ทดสอบแล้วโดยผู้ใช้จริง ไม่มีกลิ่นไหม้ มีให้เลือกหลายกลิ่นตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ และให้อารมณ์ในการสูบที่หนักแน่นทุกความรู้สึก ออกแบบหัวสูบให้สลิมเข้ากับรูปปาก พร้อมกับมีแจ้งเตือนแบบสั่นกับฟังก์ชั่นสถานะแบตเตอรี่ และมีนิโคตินที่เหมาะสม ทำให้การสูบมีฟีลลิ่งที่ดีกว่า RELX infinity มีฟีเจอร์น่าใช้สามารถสร้างความสนุกสนานในการใช้งานไม่สิ้นสุด 

ทางแบรนด์ RELX ได้พัฒนาพอตรุ่น infinity ให้แบตเตอรี่มีความจุมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยนวัตกรรมฟังก์ชั่นแจ้งเตือนที่แม่นยำ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ว่าควรจะนำ RELX INFINITY ไปชาร์จเมื่อไหร่ เพื่อไม่ให้การสูบขาดตอนนั้นเอง รุ่นนี้มาพร้อมกับสีของตัวพอตที่มีให้เลือกมากขึ้น สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงเปลี่ยนหัวพอตและเสียบเข้ากับตัวเครื่อง ตัวหัวพอตจะมีหลากหลายกลิ่นสามารถเลือกกลิ่นได้ตามต้องการ ตัวพอตมีน้ำหนักเบา มีดีไซน์หรูหรา มีกลิ่นชัดกว่าเดิม และสูบได้นาน ถือเป็นเทคโนโลยีเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด

ขนาดและสเปคของพอตไฟฟ้า RELX INFINITY

ในส่วนของสเปคของ  RELX INFINITY นั้น มีการพัฒนามาจาก Classic รุ่นเก่าซึ่งมีแบตเตอรี่ที่เล็กกว่า สำหรับ RELX INFINITY ยังได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกอีกด้วย วัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ใส่สบาย ออกแบบภายในหัวพอตใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอขึ้นจากอะตอม ทำให้พอตไฟฟ้ารุ่น INFINITY  ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีสเปคเครื่องดังนี้

  • RELX INFINITY Output : 15 A สูงสุด
  • แบตเตอรี่ : 380 mAH
  • เวลาในการชาร์จ : 45 นาที
  • การเปิดใช้งาน Pod  : Draw Activated
  • ประเภทที่ชาร์จ Pod : USB Type C
  • วัสดุของพอต : FEELM Ceramic Coil
  • ความจุ Pod : 2.0ml
  • น้ำหนัก Pod : 7g
  • อายุการใช้งาน Pod : 400-600 พัฟ

RELX Infinity การันตีคุณภาพทุกการใช้งาน ด้วยได้รับรางวัล Red Dot Award

แบรนด์ RELX ได้รับรางวัล Red Dot Award เป็นพิธีมอบรางวัลการออกแบบที่ใหญ่ที่สุด มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัล นักออกแบบและผู้ผลิตจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 6,500 รายการ ซึ่ง RELX Infinity สามารถคว้ารางวัล Design Awards ประจำปี 2020 โดยได้รับการยกย่องถึงการออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น สามารถมอบรสชาติที่หนักแน่น สร้างฟีลลิ่งที่ผ่อนคลาย และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นจนน้ำยาพอตใกล้หมด

เทคโนโลยีที่ RELX Infinity ใช้คือ Active-Steam Pro และ Air Boost Active-Steam Pro สามารถปรับสมดุล และควบคุมการทำงานของอะตอม อีกทั้งยังสามารถระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย แม้ว่า Air Boost จะได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ แต่การออกแบบภายในหัวหม้อแบบใหม่จะสร้างแรงดันที่ให้คุณดูดได้อย่างนุ่มนวลมากที่สุด และ RELX Infinity ยังช่วยเพิ่มการดูดซึมของหัวพอตได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ และมีระบบชาร์จไร้สายอีกด้วย

RELX INFINITY ใช้งานกับหัวพอตแบบไหนได้บ้าง ?

RELX INFINITY ถูกสร้างขึ้นมาให้สามารถใช้หัวพอตกับรุ่น Relx phantom ที่สามารถใช้น้ำยาด้วยกันได้ จึงทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกของการสูบที่มีรสชาติที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งข้อดีของ RELX INFINITY ด้วยการพัฒนาของ RELX ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องนำข้อเสียของรุ่นเดิมอย่าง Relx phantom มาพัฒนาและปรับปรุงเป็นรุ่น INFINITY จนทำให้สามารถใช้หัวพอตรวมกันได้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งพอตที่มีคุณภาพดีในราคาที่ไม่แพง