RELX Phantom ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ราคาถูกกว่าแต่คุณภาพจัดเต็ม

RELX Phantom พอตไฟฟ้าโฉมใหม่เป็น Gen5 รุ่นล่าสุดของ RELX โดยมีการออกแบบใหม่ทั้งหมดตั้ง เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดูดได้อย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น พัฒนาตัวระบบของพอตให้มีการไหลของอากาศที่เพิ่มขึ้น

สร้างสรรค์ให้ตัวพอต Phantom ดูมีสไตล์และหรูหรา ที่สำคัญมีระดับของแบตเตอรี่บอกไว้ 4 ระดับ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถคำนวณระยะเวลาในการใช้งานได้อย่างถูกต้อง 

แถมมากับอุปกรณ์สายชาร์จ USB Type-C รองรับการชาร์จไว RELX Phantom จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคนที่กำลังตามหาพอตไฟฟ้าข้างกาย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูบได้ง่าย

และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดพัฒนาหัวพอตไม่มีน้ำยามันรั่วหรือซึมน้ำเลย ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกังวลกับการรั่วไหลและกลิ่นหายก่อนที่จะใช้น้ำยาพอตหมดไปอย่างแน่นอน

RELX Phantom

พอตไฟฟ้ารุ่นพิเศษปรับโฉมให้คุณสร้างสไตล์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครกับ RELX Phantom ที่มีให้เลือก 7 สีให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ RELX PHANTON 5TH GEN ถือเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดในยุคนี้ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เรียกได้ว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็มีการพัฒนามาจากรุ่นเก่าที่นำข้อดีต่าง ๆ และแก้ไขปัญหาจากรุ่นเดิม ๆ ทำให้ RELX PHANTON 5TH GEN กลายเป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ RELX 

RELX PHANTON 5TH GEN

RELX PHANTON 5TH GEN สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ผ่อนคลายได้ทุกเวลา

วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึง ” RELX 5TH GEN VAPE PHANTOM DEVICE ” กันดีกว่า ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่เราควรเลือกใช้หรือไม่ ?  RELX Phantom มีหัวพอดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ RELX Phantom Gen 5 สำหรับหัวผ่อนรุ่น RELX infinity  ก็สามารถใช้ร่วมได้เช่นกัน สำหรับรุ่นนี้เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดยอดนิยมได้รับการอัพเกรดอย่างเต็มที่เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เกิดฟีลลิ่งที่เหนือกว่าใคร ด้วยการเติมนิโคตินในประมาณที่เหมาะสม

แบรนด์ RELX คัดสรรเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดของ พอตไฟฟ้า เพื่อแก้ไขปัญหาการช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด วัสดุยังคงเดิมเหมือนกับ Relx Infinity ที่เป็นวัสดุที่ดีที่สุด ทำให้การใช้งานของรุ่น Phantom จึงมีความแข็งแรงทนทานมาก ๆ มาพร้อมกับไฟแสดงสถานะแบบใหม่ ทำให้รู้ว่าผู้ใช้งานควรชาร์จแบตตอนไหน เพื่อให้คุณสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีขาดตอน และสูบได้นานขึ้น 10% อีกด้วย

Relx Phantom Pod Close System Gen 5 นวัตกรรมล่าสุด ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยการพัฒนาของแบรนด์ Relx ที่เอาข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาเติมเต็มกับ Relx Phantom Pod Close System Gen 5 ที่รองรับการใช้งานได้ดีกว่ามากสามารถสูบได้นานขึ้น10% ชาร์จแบตเตอรี่ได้ไวขึ้นถึง 25 % – 30 % เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System แบบเติมน้ำยาไม่ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีต่อตัวเครื่องมากกว่าการบุหรี่ไฟฟ้าทั่ว ๆ ไป การเปลี่ยนหัวน้ำยาพอตไปเรื่อย ๆ ทำให้คุณสร้างบรรยากาศการสูบได้อย่างหลากหลายแบบไม่มีเบื่อ

Relx Phantom ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ชิปรุ่นใหม่ ระบบการชาร์จไวทันใจแบตอึดขึ้นหลานเท่า และดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องที่มีเอกลักษณ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีสีหลากหลายสีสันให้เลือกตามความชื่นชอบของตนเอง ที่สำคัญที่สุดคือมาในราคาไม่แพง ทำให้กลายเป็นที่นิยมในเวลาที่รวดเร็ว ผ่านการพัฒนาและเพิ่มลูกเล่นเอาใจผู้ใช้งานทุกคนแถมยังน้ำหนักเบาอีกด้วย

การออกแบบของ RELX PHANTON 5TH GEN ดีไซน์ใหม่ตอบโจทย์ทุกฟีลลิ่ง

ทาง RELX ได้ออกแบบพอตรุ่น PHANTON 5TH GEN ให้มีความเรียบง่ายหรูหราใช้งานได้ทั้งชายและหญิง มีขนาดอยู่ที่ 112 × 23 × 10 มล เท่านั้น สามารถพกพาได้ง่ายสะดวก สามารถใส่กระเป๋าเสื้อและกางเกงได้แบบไม่สร้างความลำบาก ตัวเครื่องนั้นจะมีการใช้วัสดุเดียวกับ RELX infinity ที่เป็นอลูมิเนียม และ มีไฟแสดงสถานะถึง 4 ระดับด้วยกัน 

พร้อมด้วยความจุของน้ำยา 1.9 มล ทำให้สามารถสูบได้ถึง 250 – 300 คำในหนึ่งหัว จุดเด่นของรุ่นนี้คือแบตเตอรี่ขนาด 380 mAh และมาพร้อมกับ Port ชาร์ต USB Type C ทำให้สามารถชาร์จแบตได้ไวขึ้น โดยมีระยะเวลาการชาร์ตเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น 

อุปกรณ์ภายในกล่อง RELX PHANTON 5TH GEN

  • RELX PHANTON จำนวน 1 ชิ้น
  • ชุดคู่มือการใช้งาน RELX PHANTON จำนวน 3 ชุด
  • สายชาร์จ USB Type C จำนวน 1 สาย

RELX Phantom ใช้หัวร่วมกับหัวพอตไหนได้บ้าง ?

Relx Phantom Pod Close System Gen 5 มีการออกแบบหัวน้ำยาใหม่มาเป็นพิเศษ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพื่อลดการร่วมซึมได้มากขึ้น ฟิวลิ่งการสูบดีขึ้น กลิ่นชัดไม่จางหายแม้ว่าจะใกล้หมด ที่สำคัญทาง RELX POD ยังมีออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ RELX infinity ได้เป็นอย่างดี โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทาง RELX Phantom อัพเกรดให้ดียิ่งขึ้น แต่ก็สามารถใช้หัวพอต infinity ได้อยู่นั้นเอง ที่สำคัญยังมีระบบสั่นเตือนพร้อมไฟสีแดง จับกระชับมือมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจพกพาไปไหนก็สะดวกมาก ๆ

จุดเด่นของ Relx Phantom Pod Close System Gen 5

  • พัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ มีระบบ Active-Steam Pro และ Air Boos ปรับปรุงลดการร่วมซึมของน้ำยา 
  • ให้ฟีลลิ่งการสูบหนักแน่น มีกลิ่นและควันชัดเจนมากกว่าเดิม ทำให้ผู้ที่สูบรู้สึกอิ่มนิโคตินได้ไวกว่าเดิม
  • แบตเตอรี่ขนาด 380 mAH ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน แสดงความจุของแบตเตอรี่ 4 ระดับ
  • ดีไซน์ให้มีรูปทรงที่บางเบา ทำให้พกพาสะดวก ใช้งานได้ง่ายจับถนัดมือ
  • สามารถใช้น้ำยาร่วมกับ Relx infinity ได้
  • มีระบบการสั่นเตือนหากแบตใกล้จะหมด และช่วยแจ้งเตือนหากผู้สูบใช้งานมากเกินไปอีกด้วย

RELX PHANTON 5TH GEN ดีไซน์เรียบหรู สมราคา เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับมือใหม่ RELX PHANTON 5TH GEN สามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ ซึ่งออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถเสียบหัวแล้วดูดได้เลยทันที พร้อมทั้งออกแบบหัวพอตให้มีหลายรสชาติสนุกกับการสูบได้มากกว่า  หรือใครที่กำลังอยากเปลี่ยนพอตใหม่ RELX PHANTON รุ่นที่ 5 นี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เช่นกัน จะพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ด้วยขนาดที่เล็กของพร้อมกับแบตเตอรี่ที่จุเยอะอย่างมาก ใช้งานได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ kardinal stick ที่นี่ได้เลย