Relx

Relx อุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ RELX, RELX infinity ที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า มันมีความเน้นในเรื่องของเทคโนโลยีและความง่ายในการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมหรือลดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้นโดยมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

Relx จุดโดดเด่นที่เป็นที่นิยม 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยฟังก์ชันที่ให้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่แบบแบบเดิม และให้ความรู้สึกที่ชัดเจนกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัว สามารถเปลี่ยนหัวได้และไม่ต้องเติมน้ำยาเอง

Relx มีความหลากหลายให้เลือก

Relx เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบบให้เลือกหลากหลายรุ่น เช่น  RELX Classic, RELX infinity, RELX Essentail, RELX Phantom และ Infy Pod 

Relx Pod System มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จที่รวดเร็วและระบบป้องกันการชาร์จเกิน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้รับประสิทธิภาพสูงสุดจากอุปกรณ์

Relx ความหลากหลายที่ลงตัว

Relx ใช้งานง่าย สะดวกสบาย 

Relx Pod มีการทำงานแบบอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหลายปุ่มเพื่อใช้งาน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะเริ่มต้นอัตโนมัติเมื่อคุณสูบใน pod

 อุปกรณ์ Relx Pod มีขนาดเล็กและเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งานตลอดวัน มาพร้อมกับพอร์ตชาร์จที่ง่ายต่อการใช้งาน คุณสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB หรืออุปกรณ์ชาร์จ USB มาตรฐาน

Relx Pod ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ง่ายต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องมีประสบการณ์มาก่อน อันนี้ทำให้เป็นที่นิยมในวงกว้างและเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมหรือเปลี่ยนสู่บุหรี่ไฟฟ้าในการสูบบุหรี่ของตน

Relx สร้างประสบการณ์แบบใหม่

Relx ช่วยสร้างประสบการณ์การสูบบุหรี่แบบใหม่ที่ทำให้คุณสนุกมากขึ้นด้วยรสชาติที่หลากหลายและการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวก สามารถใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ 

Relx มั่นใจในความปลอดภัย 

Relx ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพและผ่านการทดสอบความปลอดภัยเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณกำลังใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และไม่มีสารพิษที่มีอันตรายต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ Relx ยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิที่ช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ในอุณหภูมิที่ถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

โดยรวมแล้ว Relx Pod System เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้ง่ายต่อการลดการสูบบุหรี่และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้รับประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น

ความแตกต่างระหว่าง Relx กับ KS pod 

ระหว่าง Relx กับ kspod หากมองหาความแตกต่างเเล้ว ด้วยดีไซน์ของตัวเครื่องก็ค่อนข้างที่จะแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ เพราะตัวพอตเเต่ละรุ่นได้ออกแบบมาเพื่อให้พกพาได้ง่ายและสะดวก ตัวเครื่องจะต้องไม่มีน้ำหนักเยอะจนเกินไป

ในส่วนของฟังก์ชั่นในการใช้งานความแตกต่างของเเต่ละยี่ห้อหรือเเต่ละรุ่นก็จะถูกพัฒนาเพื่อความต้องการของผู้ใช้ในยุคปัจจุบันมากที่สุด และขึ้นอยู่ว่าผู้ใช้งานจะชอบแบบไหน